Chương trình tặng quà Hội viên Hội Cựu Thanh niên xung phong xã Nhân Lý

Thực hiện chương trình công tác năm 2024

Được sự ủy quyền của Huyện đoàn, Hội chữ thập đỏ, CLB Thiện tâm Huyện Chi Lăng. Ngày 13/5/2024 Đoàn TN xã phối hợp cùng Hội Cựu TNXP xã tổ chức thăm hỏi tặng 03 xuất quà của Huyện Đoàn, Hội chữ thập đỏ, CLB Thiện tâm Huyện Chi Lăng cho 03 đồng chí là Hội viên Hội cựu TNXP đang sinh sống trên địa bàn xã Nhân Lý nhân dịp kỷ niệm kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024); Chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Chi Lăng, lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029; Hưởng ứng tháng nhân đạo năm 2024.

Tặng quà cho Hội viên Hội Cựu TNXP tại thôn Lạng Giai A

Tặng quà cho Hội viên Hội Cựu TNXP tại thôn Lạng Giai A

Tặng quà cho Hội viên Hội Cựu TNXP tại thôn Lạng Giai B

Đây là hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thông qua hoạt động nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ Chi Lăng trong giai đoạn hiện nay./.

Thực hiện: Đoàn Thanh niên xã