Skip to main content

Hoạt động gặp mặt, tặng quà Thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Nhằm kịp thời động viên tinh thần các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Ngày 23/02/2024 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Nhân Lý đã tổ chức hoạt động gặp mặt, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Ảnh

Lãnh đạo UBND xã phát biểu

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân mới Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Nhân Lý đã tặng quà cho Thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an nhân dân năm năm 2024. Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã thăm hỏi, động viên các thanh niên, biểu dương tinh thần hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc và tặng các suất quà cho mỗi thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, công an nhân dân năm 2024. Các suất quà nhỏ dành cho các thanh niên và gia đình là nguồn động viên giúp thanh niên yên tâm, phấn khởi lên đường nhập ngũ và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ảnh

Hội đồng nghĩa vụ quân sự  xã tặng quà thanh niên chuẩn bị nhập ngũ

năm 2024 tại Hội trường UBND xã Nhân Lý

Ngày hội tòng quân vào 25/02/2024 tới đây, xã Nhân Lý sẽ có 04 thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ, 01 nghĩa vụ công an nhân dân. Hiện nay, các thanh niên trúng tuyển đều an tâm tư tưởng, hăng hái, sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của một công dân đối với đất nước. Trong những ngày này, không khí chuẩn bị cho ngày hội giao quân tại xã Nhân Lý đang diễn ra khẩn trương. Tin rằng, với truyền thống quê hương cùng với sự tích cực chăm lo, động viên của các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể và gia đình, với nhiệt huyết và khát vọng cống hiến của tuổi trẻ, những thanh niên ưu tú xã Nhân Lý nói riêng, huyện Chi Lăng nói chung lên đường nhập ngũ trong mùa xuân này sẽ giữ vững bản lĩnh chính trị, nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật nhà nước, kỷ luật đơn vị Quân đội, nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới, đem hết tài năng, trí tuệ để cống hiến; sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin mà quê hương đã gửi gắm./.

 Thực hiện: Đoàn Thanh niên

About