Skip to main content

Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ Trạm Y tế xã Nhân Lý

Thực hiện Quyết định số 4376-QĐ/HU ngày 22 tháng 3 năm 2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy Chi Lăng về việc kết nạp đảng viên. Ngày 17 tháng 4 năm 2024 Chi bộ Trạm Y tế xã Nhân Lý đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Vi Anh Tuấn.

Đến dự Lễ kết nạp có Đồng chí Chu Thị Thơm, Phó Bí thư Đảng ủy xã, Phó Chủ tịch HĐND xã, và toàn thể Đảng viên thuộc Chi bộ Trạm Y tế xã Nhân Lý. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Lô Thu Hằng - Bí thư Chi bộ đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Vi Anh Tuấn. Đồng chí dặn dò đồng chí Đảng viên mới cần phải luôn rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, xứng đáng là một người đảng viên.  

 

Ảnh

Đồng chí Lô Thu Hằng - Bí thư Chi bộ trao Quyết định
kết nạp đảng viên cho đồng chí Vi Anh Tuấn

 

          Đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

          Đồng chí Chu Thị Thơm, Phó Bí thư Đảng ủy xã, Phó Chủ tịch HĐND xã đến dự phát biểu chúc mừng Chi bộ đã kết nạp thêm đảng viên mới, chỉ đạo Chi bộ giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất, cùng nhau giúp đỡ đảng viên mới Vi Anh Tuấn hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ Trạm Y tế xã thuộc Đảng bộ xã Nhân Lý tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Đảng bộ xã Nhân Lý nói riêng và Đảng Cộng sản Việt Nam nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực./.

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp

ẢnhẢnhẢnhẢnh

Thực hiện: Đoàn Thanh niên

About