Skip to main content

Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ trường Mầm non xã Nhân Lý

Thực hiện Quyết định số 3698-QĐ/HU ngày 29 tháng 9 năm 2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy Chi Lăng về việc kết nạp đảng viên. Ngày 13 tháng 10 năm 2023 Chi bộ Trường Mầm non xã Nhân Lý đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Vi Hồng Huệ.

Ảnh

Toàn cảnh buổi lễ kết nạp Đảng viên mới

Đến dự Lễ kết nạp có Đồng chí Lương Văn Hiệu, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, Chủ tịch HĐND xã. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Trưởng Công an xã phụ trách Chi bộ và toàn thể Đảng viên thuộc Chi bộ Trường Mầm non xã Nhân Lý. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Chu Thị Anh - Bí thư Chi bộ đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Vi Hồng Huệ. Đồng chí dặn dò đồng chí Đảng viên mới cần phải luôn rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, xứng đáng là một người đảng viên.  

Ảnh

Đồng chí Chu Thị Anh - Bí thư Chi bộ trao Quyết định
kết nạp đảng viên cho đồng chí Vi Hồng Huệ

          Đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Ảnh

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

          Lương Văn Hiệu, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, Chủ tịch HĐND xã đến dự phát biểu chúc mừng Chi bộ đã kết nạp thêm đảng viên mới, chỉ đạo Chi bộ  giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất, cùng nhau giúp đỡ đảng viên mới Vi Hồng Huệ hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên.

Ảnh

Đồng chí Lương Văn Hiệu, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, Chủ tịch HĐND xã phát biểu

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ Trường Mầm non xã thuộc Đảng bộ xã Nhân Lý tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Đảng bộ xã Nhân Lý nói riêng và Đảng Cộng Sản Việt Nam nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực./.

Thực hiện: Đoàn Thanh niên

About