Xã Nhân Lý tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân năm 2023

Thực hiện Chương trình công tác năm 2023. Sáng ngày 12/7/2023, xã Nhân Lý tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân trên địa bàn xã Nhân Lý.

Tham dự hội nghị đối thoại có đồng chí Nông Văn Nam - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; đồng chí Lương Văn Hiệu - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; đồng chí Chu Thị Thơm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ; Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã; đại diện lãnh đạo Công an xã, khuyến nông viên; thú y viên; hội người cao tuổi; lãnh đạo Trường học; Trạm Y tế xã; Bí thư Chi bộ; Trưởng thôn; Trưởng ban Công tác Mặt trận Khu dân cư các thôn; lãnh đạo UB MTTQ; các tổ chức chính trị - xã hội xã đại diện các đại biểu đại diện các hộ gia đình trên địa bàn xã.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã được nghe báo cáo đánh giá kết quả phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Nông thôn mới, công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2023. Trong không khí thắng thắn, cởi mở và xây dựng, tại Hội nghị đối thoại đã có 10 lượt ý kiến phát biểu, các ý kiến tập trung kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phươn. Tại Hội nghị đồng chí Nông Văn Nam, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã.

Đồng chí Nông Văn Nam-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nông Văn Nam - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đã tiếp thu, giải đáp một số vấn đề thuộc thẩm quyền, đồng thời đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân thực sự là một sự đổi mới trong hoạt động của bộ máy chính quyền, tạo điều kiện thuận lợi để người dân được đóng góp ý kiến tới cấp ủy, chính quyền, góp phần tăng cường hiệu lực, hiệu quả hoạt động, quản lý của cấp ủy, chính quyền.

Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân là dịp để người dân bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng chính đáng, và đề xuất các giải pháp để khắc phục những vấn đề còn tồn đọng. Từ đó giúp người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương nắm rõ, để kịp thời có giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục, góp phần thực hiện tốt mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Nhân Lý khóa XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra.

Đoàn Thanh niên