Xã Nhân Lý tổ chức kỳ họp thứ Tám Hội đồng nhân dân xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

Thực hiện Chương trình công tác năm 2023. Ngày 28/12/2022 Hội đồng nhân dân xã Nhân Lý khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ Bảy.

Đồng chí Phan Thị Phương, UV BTV Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp

Dự và chỉ đạo Hội nghị đồng chí Phan Thị Phương, Uỷ viên Ban Thường Vụ, Trưởng ban Tổ chức huyện ủy Chi Lăng, tổ trưởng tổ đại biểu số 03. Đồng chí đã báo cáo kết quả kỳ họp Hội đồng nhân dân huyện Chi Lăng và kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh của Huyện Chi Lăng năm 2023. Đồng thời đồng chí ghi nhận những kết quả đã đạt được của Hội đồng nhân dân xã Nhân Lý và chỉ ra những hạn chế, định hướng những giải pháp thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2023.

Đồng chí Nông Văn Nam, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã

tặng hoa chúc mừng các Ủy viên UBND xã

Trước đó tại phiên trù bị Hội đồng nhân dân xã đã tiến hành bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban nhân dân xã Nhân Lý khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Đảng ủy viên, Trưởng Công an xã Nhân Lý, đồng chí Lăng Khánh Thiện, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã Nhân Lý với số phiếu bầu tuyệt đối./.

Thực hiện: Đoàn Thanh niên