Thực hiện nội dung giấy mời số 228/GM-TTBVTV ngày 14/4/2024 về tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao công tác quản lý Mã số vùng trồng trên địa bàn xã Nhân Lý, huyện Chi Lăng. Nhằm giúp cán bộ chuyên môn tại địa phương, người sản xuất nắm bắt được quy trình cấp và quản lý, duy trì mã số vùng trồng nông sản phục vụ nội tiêu và xuất khẩu.

Ngày 19/4/2024 Chi cục trồng trọt và bảo vệ thực vật tỉnh Lạng Sơn tổ chức hội nghị Hội nghị tập huấn nâng cao công tác quản lý Mã số vùng trồng trên địa bàn xã Nhân Lý, huyện Chi Lăng với nội dung phổ biến các quy định công tác cấp mới, kiểm tra, giám sát vùng trồng đối với sản phẩm chủ lực của địa phương./.

Một số hình ảnh Hội nghị tập huấn

ẢnhẢnh

Thực hiện: Đoàn Thanh niên xã